Same Kind Difference. : 4 วัน 3 คืน เกาะบาหลี
Hindu and Boutique: บาหลี
บาหลี More In 5วัน4คืน
A Perfect Fit บาหลี 5วัน4คืน
Neva cava: บาหลี 5วัน4คืน
The way of Reef: ดำน้ำตื้น เกาะบาหลี
The spirit Bali 5วัน4คืน
No applied arts บาหลี 4วัน3คืน
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

Hindu and Boutique: บาหลี
4 วัน 3 คืน

"เทพอาตมัน ผู้กำหนดโชคชะตา ไม่ใยดี กับความต้องการเกินจริง (ตัณหา) ของมนุษย์ เทพองค์นี้ ปราศจากความใยดี ความโน้มเอียง ไม่ต่อรอง ไม่มีประโยชน์ที่จะไปอ้อนวอน" เหตุผลที่ชาวบาหลี มีเทพองค์รองๆ ลงมา ที่พอจะต่อรองกันได้บ้าง ไว้บูชา หลากหลายองค์ .."

แพ็คเกจท่องเที่ยว 4 วัน 3 คืน เยี่ยมชมสถานที่ทางศาสนา เทวสถาน ศิลปะอันล้ำค่า วัฒนธรรมเก่าแก่ สืบทอดมาตั้งแต่ยังเป็นแค่ชนเผ่า วิถีชีวิต สถานที่ทางธรรมชาติ ที่สวยเหมือนในฝัน แต่เผอิญไม่ใช่ฝัน สิ่งปลูกสร้างเก่า ที่เกิดขึ้นก่อนเวลาแห่ง พุทธ-หรือคริสต์ จะเริ่มขึ้น รวมไปถึง การออกแบบตกแต่ง ทุกๆ อย่างรอบตัว จากที่ีฝังลึก และสืบทอดทาง DNA ของ Sapiens รุ่นเก่าแก่สายพันธุ์หนึ่ง บนเกาะบาหลี ครบถ้วน และเปี่ยมล้นด้วยคุณค่า คุ้มจนมิอาจคำนวนมูลค่าได้ สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวไปถึง

นี่คือแพ็คเกจการพักร้อน แบบท่องเที่ยวครั้งสำคัญ ที่จะไม่ยอมปล่อยให้ สว. ผู้ใหญ่ คนสำคัญของท่าน หรือตัวท่านเอง นั่งหลบอยู่มุมห้องอย่างเหงาหงอย อีกต่อไป การเดินทางครั้งใหม่ ที่ต่างออกไป เดินทางสู่เกาะ ที่เป็นส่วนหนึ่ง ของดินแดนดั้งเดิมของโลกที่มี Sapaiens ยุคเก่ายึดครอง แบบเดียวกับ ยุโรป อเมริกา ออสเตรเลีย

เจซีทัวร์ เกาะบาหลี เลือกเฟ้นอย่างพิถีพิถัน หลากหลาย Destinations ที่ล้ำค่าคลอบคลุมรอบเกาะบาหลี นำมารวมทำเป็นแพ็คเกจ และเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์เจอ "Rain coming down on sunny day" ขึ้นมา พร้อมกับปิดกั้น โอกาสความผิดหวังทั้งหมด ให้เป็นศูนย์ เจซีทัวร์ จัดนำส่งประสบการณ์ทริปเกาะบาหลี ในแบบ Upper Classs (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหมาะสำหรับ สว ผู้ใหญ่ คนสำคัญ โอกาสพิเศษ สำหรับท่านที่ยึดถือว่า "ความพิเศษในการบริการ เป็นสิ่งจำเป็นมากพอๆ กับออกซิเจน"

เชิงอรรถ: Rain coming down on a sunny day หมายถึงปัญหาที่เกิดขึ้น อย่างไม่คาดฝัน

แนะนำท่านดู Details of Illustration อ่านโปรแกรมด้านล่าง อย่างไม่รีบร้อน ก่อนตัดสินใจ เพื่อไม่ให้อะไร ต่างไปจากความต้องการของท่านจริง ๆ หรือ ............. เพื่อทำให้ทริปแพ็คเกจ ของท่านลูกค้า ยอดเยี่ยมที่สุดเป็นที่จดจำ โทรคุยกับฝ่าย Detail ของเจซีทัวร์ 089-5727603ไลน์@jctour ได้ทันที ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง (ดึกแล้วโทรได้เลยครับ)

Danu Bratan: เทวสถาน กลางทะเลสาบ (ไม่ใช่เรื่องจริงใช่มั๊ย?)

Hindu and Boutique: บาหลี Hindu and Boutique: บาหลี Hindu and Boutique: บาหลี
Hindu and Boutique: บาหลี Hindu and Boutique: บาหลี Hindu and Boutique: บาหลี
Hindu and Boutique: บาหลี Hindu and Boutique: บาหลี Hindu and Boutique: บาหลี

ทะเลสาบที่งดงาม จนลืมไปว่ามันเกิดขึ้นเพราะแผ่นดินไหว น้ำใสเป็นกระจก ถูกล้อมรอบ ด้วยเทือกเขาสูงเสียดฟ้ารอบ อากาศสดชื่น ถึงเย็นจัดตลอดปี มีไอระเหยเป็นหมอก ให้เห็นตลอดเวลา และก่อนคริสตกาล กว่า 500 ปี วัดที่ประกอบด้วยอาคาร 3 สี แห่งพระตรีมูรติ สีแดงคือพระพรหม สีดำพระวิษณุ สีขาวของพระศิวะ ถูกสร้างขึ้นเพื่อบูชาเทพธิดาดานู ราชินีแห่งน้ำทะเลสาบ จิตรกรรมสุดลึกซึ้ง ที่เริ่มขึ้น ย้อนหลังไปไกลก่อนเวลาจะเกิด สภาพแวดล้อมกลางทะเลสาบ ท่ามกลางธรรมชาติ รวมกับวัดเก่าแก่ อายุนับพันปี ที่มีสภาพดี "สถานที่นี้สวยมาก ยากจะเชื่อว่าจะมีอยู่จริง" วัดนี้ถูกพิมพ์ไว้ในธนบัตร 50,000 รูปีย์ เงินอินโดนีเซีย... ท่านจะได้เห็นของจริง แทนที่จะเห็นแต่ภาพในธนบัตร

Pura Thanah Lot สัญลักษณ์ ทางวัฒนธรรม

Hindu and Boutique: บาหลี Hindu and Boutique: บาหลี Hindu and Boutique: บาหลี
Hindu and Boutique: บาหลี Hindu and Boutique: บาหลี Hindu and Boutique: บาหลี

ย้อนหลังถึงชีวิตของผู้คน ในศตวรรษที่ 16 เดาใจกันยากมาก ว่าเขาสร้างสิ่งปลูกสร้างเหล่านี้ขึ้นมา ภายใต้จุดประสงค์ที่แท้จริง แบบไหน คล้ายกับชาวอียิป ที่สร้างปิระมิดแข่งกัน แต่ยังหาคำตอบไม่ได้ ว่าสร้างทำไม ที่วัด Pura Thana Lot ถูกสร้างบนโขดหินที่โค้งมน ลำพังโขดหินก็สวยแปลกตาอยู่แล้ว แต่เมื่อประกอบกับมหาวิหาร ที่ถูกบรรจงออกแบบอย่างปราณีต จากนักสถาปัตยกรรมในยุคก่อนเวลานั้น ยิ่งทำให้สถานที่นี้ ดูมีคุณค่า เสน่ห์ และมนต์ขลัง ไม่ว่าจะมีตำนานจากชาวฮินดูมากมาย ถึงจุดประสงค์ และแรงบันดาลใจ ในการสร้างว่าอย่างไร "แต่วิหารทานาต์ลอต" ก็กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทรงคุณค่า จนยังมิอาจประเมินได้ ในปัจจุบันนี้.... ท่านกับคนสำคัญของท่าน จะไปชมสถานที่นี้ด้วยตัวเอง

ศิลปะกับงานทำนา ของบาหลี

Hindu and Boutique: บาหลี Hindu and Boutique: บาหลี Hindu and Boutique: บาหลี
Hindu and Boutique: บาหลี Hindu and Boutique: บาหลี Hindu and Boutique: บาหลี

ศิลปะกับจิตใจของคนบาหลีนั้น มันผสมกันซับซ้อน พอๆ กับการเรียงจีโนม ในระบบร่างกายมนุษย์ แต่เมื่อมันแสดงออกมา ไม่ว่าจะผ่านทางสิ่งปลูกสร้าง การตกแต่งบ้าน การจัดสวน ทำการอาชีพเกษตรกร ทำไร่นา ล้วนแสดงชิ้นงานออกมา งดงามตรึงตาตรึงใจ ทั้งๆ ที่ไม่ได้ตั้งใจ

นำขั้นบันไดที่บาหลี ไม่ว่าจะมองไปทางทิศไหน ก็ล้วนงดงาม มีศิลปะ เหมือนสร้างขึ้นด้วย Garden Designer ระดับโลก แต่จริงๆ ก็คือ มันถูกสร้างขึ้นด้วย ชาวนา เกษตรกร คนธรรมดา นาขั้นบันได ของบาหลีนั้นงดงาม จนกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ ของเกาะไปเลย และด้วยปัญญาทางกลยุทธ์ ด้านเกษตรแนวใหม่ ทำให้นาขั้นบันไดที่บาหลี มีภาพสวยแบบนี้ทุกวัน เอ๊ะมันยังไง?.. ทริปนี้ก็นำท่านลูกค้า ไปใช้เวลา ชมจุดชมวิวนาขั้นบันได สุด Amazing นี้ กันให้เต็มอิ่มครับ

เชิงอรรถ: จีโนมคือคู่เบสของ DNA ที่ประกอบกัน กว่า 3 พันล้านคู่ ในร่างกายมนุษย์

Mother Temple: วัดหลวงบาหลี

Hindu and Boutique: บาหลี Hindu and Boutique: บาหลี Hindu and Boutique: บาหลี
Hindu and Boutique: บาหลี Hindu and Boutique: บาหลี Hindu and Boutique: บาหลี

"Knock, Knock, Knocking on heaven door", ประตูสวรรค์ จากการหลับตาทำสมาธิเห็น ของผู้ปฏิบัติธรรม ระดับสูง ในศาสนาฮินดู พอจะทำให้นักสถาปัตย์ จินตนาการออกมาเป็น สถาปัตยกรรมของวัด บนเกาะบาหลี ที่วัด Pura Besakih Mother Temple มีประตูสวรรค์ ที่สวย ใหญ่ อลังการณ์

และด้วยวัดที่มีประวัติยาวนาน ก่อนเวลาแห่งประวัติศาสตร์จะเริ่มขึ้น ทำให้สถาปัตยกรรมภายในวัด ที่เป็น ศาสนาสถานนั้น เก่าแก่ หาเทียบเคียงจากที่อื่นๆ ไม่ได้เลย เสน่ห์ลึกล้ำ ไกลสุดจินตนาการ จนเลิกล้มกลางคัน ทุกครั้ง ที่พยายาม

แม้รอบๆ บริเวณวัดแห่งนี้ ยังมีวัดบริวารอีกมากมาย แต่ด้วยความยิ่งใหญ่ สวยสุด มีจุดชมวิว จากประตูสวรรค์ ทอดผ่านทุ่งนา ภูเขา และสุดสายตาที่ขอบฟ้ากว้าง บรรจบกับมหาสมุทรแปซิฟิค ตื่นตาตื่นใจ ทั้งภายนอกและภายใน ทำให้วัด Pura Besakih ถูกยกให้เป็น Mother Temple ที่ท่าน ต้องไปเยี่ยมชม ให้จนได้

Kecak Dance...คัก..แด้นซ์

Hindu and Boutique: บาหลี Hindu and Boutique: บาหลี Hindu and Boutique: บาหลี
Hindu and Boutique: บาหลี Hindu and Boutique: บาหลี Hindu and Boutique: บาหลี

การแสดง ที่ต้องใช้ธรรมชาติ จากบรรยากาศโลก เข้ามาประกอบล้วนๆ ซึ่งต้องมาบรรจบกัน ใน Moment รอยต่อระหว่างกลางวัน, กลางคืน, ริมหน้าผา, มีท้องฟ้า, ท้องทะเล, แสงอาทิตย์, หมู่ดาว และเสียงดนตรี ที่ต้องมาจากเสียง ที่เปล่งออกจากมนุษย์ เป็นองค์ประกอบสำคัญ และต้องมีครบซะด้วย.. แค่องค์ประกอบ สุดซับซ้อนที่ว่า ก็ทำให้การแสดง Kecake นั้นตื่นเต้นสุดระงับใจแล้ว ส่วนเนื้อเรื่อง และเรื่องราว "ท่านไปชมพร้อมๆ กัน ที่บาหลีนะครับ"

วัด, จุดชมวิว Mountain Cape

Hindu and Boutique: บาหลี Hindu and Boutique: บาหลี Hindu and Boutique: บาหลี
Hindu and Boutique: บาหลี Hindu and Boutique: บาหลี Hindu and Boutique: บาหลี

ย้อนไปสัก 1000 ปีก่อนหน้านี้ พระภิกษุในมัชปาหิต นามว่า Mpu Kunturan ริเริ่มก่อสร้างขึ้น (ว่ากันตามนั้น ไม่ยืนยันว่า จริง-ไม่จริง) แต่จากการพิสูจน์ จากหินที่ก่อสร้างนั้น อายุกว่า 1000 ปีนะเรื่องจริง และวัดแห่งนี้ สร้างอยู่ระหว่างหน้าผาสูงชัน จากดิน จรดพื้นน้ำทะเลสองด้าน ทำให้มองเห็น มหาสมุทรอินเดีย ทั้งทิศเหนือและทิศใต้ ความสูงกว่า 70 เมตร ของหน้าผาเหนือทะเล ทำให้เกิดเป็นหมอก ลอยวนด้านบน เหมือนช่วงต่อ ระหว่างสวรรค์กับพื้นดิน สถาปัตยกรรมเก่าแก่ กว่า 1000 ปี หลายแห่งที่ลึกลับ กระตุ้นต่อมอยากเรียนรู้อย่างรุนแรง พร้อมซึมซับ บรรยากาศโดยรอบ ที่ยืนยันได้ก็คือ "มันจะเป็นวัน-เวลาที่ยอดเยี่ยม อย่างแน่นอน สำหรับหรับการมาถึงของท่าน ครั้งนี้"

โปรแกรม Hindu and Boutique
วันที่ 1  
04.00 น. ก่อนเครื่อง Take off 4 ชั่วโมง Service Man จากเจซีทัวร์เตรียมพร้อม Stand By ที่สนามบิน ดอนเมือง (หรือสนามบินสุวรรณภูมิ)

- พบท่านลูกค้า อำนวยความสะดวกเรื่อง ตม พร้อม Check In ขึ้นเครื่อง เรียบร้อย
06.00 น. เครื่องของท่าน Take off ออกมุ่งหน้าสู่เกาะบาหลี

- เสริฟอาหารเช้าบนเครื่องบิน
11.00 น. เดินทางถึงเกาะบาหลีใน 4.30 ชม แต่เวลากลับล่วงหน้าไป 1 ชั่วโมง ที่บาหลี

- ทัวร์ไกด์ จากอินโดนีเซีย เกาะบาหลี ให้การต้อนรับ Service Man ประเทศไทย จัดกระเป๋า และเชิญท่านขึ้นรถ เราออกเดินทางท่องเที่ยวทันที

- หลังจารถคัน ส่วนตัว (Upper Class Package จะใช้รถส่วนตัว ไม่รวมกับใคร) ขับแบบ Cruise เพื่อให้ท่านได้ชื่นชม บ้านเมือง ถนนหนทาง ผู้คน ร้านค้า ความแปลกใหม่ ก็จะหยุดที่ภัตตาคาร สำหรับมื้อเที่ยง
12.00 น. รับประทานอาหารเที่ยง
13.30 น. เดินทางถึง " Wisanu Garuda" สิ่งที่ท่านจะต้องได้เห็น ได้พบและตื่นเต้น ตื่นตาตื่นใจ กับความยิ่งใหญ่ ของหนึ่งในสาม ของตรีมูรติเทพ -"พระวิษณุ" บอกเล่าเรื่องราว ที่ไม่เคยได้รับฟังมาก่อน

เชิงอรรถ1: ตรีมูรติเทพ หมายถึงรูปของ พระพรหม พระวิษณุ และพระศิวะ

เชิงอรรถ2: Cerebrum สมองส่วนการรับรู้ ซึ่งหากต้องทำงานหนัก จะส่งผลให้สดใส ชะลอความชรา ยืดระยะความเยาว์วัย
16.00 น. Uluwatu Temple: หรือวัดริมขอบหิน มีเรื่องราวมากมาย ถึงที่มาของวัดนี้ ว่าทำ และทำอย่างไร เกิดอะไรขึ้น ที่ วัดฮินดู แห่งนึ้ จึงถูกสร้างขึ้น บนริมขอบของหน้าผาหิน ติดริมทะเล Location งดงามเหมือนเทพนิยายชวา "ทัวร์ไกด์ของท่าน จะเล่าเรื่องอันซับซ้อนนี้ ให้ท่านฟัง อย่างสนุก และเข้าใจ ในสถานที่จริง"
17.45 น. ชมการแสดง Kecak Dance มหากาพย์ของฮินดู แสดงผ่านศิลปะในแบบชนเผ่าชาวเกาะ บทใหม่ ในแบบชาวบาหลี สนุกสนาน แปลกใหม่ ตื่นเต้น ท้าทาย ทุกอย่างใหม่หมด แต่สนุกมาก กับศิลปะที่ผสมผสาน ของคนท้องถิ่น ที่เรายังไม่เคยเข้าใจมาก่อน
20.00 น. ริมหาด Jimbaran เป็นสถานที่สุด Classic .สำหรับ ดินเนอร์ใต้แสงเทียน - แพ็คเกจนี้ จัดให้ท่าน รับประทานอาหารค่ำ มื้อพิเศษ ที่นี้ครับ

- เข้า Check In สำหรับคืนแรก สำหรับความเหนื่อยจากการ "ไล่เก็บประสบการณ์ ความสุข ความตื้นเต้น" ในที่พัก ที่ถูกการยอมรับ จากนักเดินทางท่องเที่ยวทั่วโลก ว่า "ปิดโอกาสความผิดหวัง โดยสิ้นเชิง" ห้องพักสวย มาตรฐานสูงสุด ในแบบของ Le Meridien Jimbaran.

วันที่ 2  
07.00 น. รับประทานอาหารเช้า ที่รีสอร์ท
08.00 น. Check out ออกจากรีสอร์ท ซึ่งทาง Sevice Man ช่วยเหลือ ดูแลตลอด ไม่ยุ่งยากในทุกๆ กรณี แพ็คเกจนี้ ต้องการให้ท่านลูกค้าเห็นมากๆ เที่ยวมากๆ ซึมซับสิ่งใหม่ๆ ไว้ในประสบการณ์ มากๆ เลยจำเป็นต้อง เปลี่ยน รีสอร์ทที่พัก ทุกวัน

- ออกจากรีสอร์ท Sightseeing ไปยัง Batubulan Village.
09.30 น. เดินทางถึงหมู่บ้าน และเข้าชมการแสดง ที่เน้นให้เห็นศิลปะเก่าแก่ ที่มีรากฐานมาจากฮินดู แต่สนุก การแสดง Barong and Krisdance

- Desa Caluk หมู่บ้านที่เต็มไปด้วยนายช่าง ฝีมือดีที่สุดบนเกาะบาหลี ทั้งนายช่างทอง นายช่างเงิน พร้อมผลิตภัณฑ์จาก Hand made เต็มทั้งหมู่บ้าน เดินเที่ยวชม ให้ความบันเทิง ในแบบ Shopping Window กันอย่างเต็มที่

เชิงอรรถ: Shopping Window หมายถึงเดินชมสินค้า โดยไม่จำเป็นต้องซื้อจริงๆ

- จากหมู่บ้านช่างเงินช่างทอง เชื่อมต่อกับหมู่บ้านผ้าบาติก และงานศิลปะหัตถกรรม มีจิตรกร วาดภาพ เกี่ยวกับวัฒนธรรม เทพเจ้า เทพธิดา นักเต้น แม้แต่ปีศาจ ที่แสดงให้เห็นถึง ศาสนา วัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ อยู่ตลอดสองข้างทางเดิน
12.00 น. รับประทานอาหารเที่ยง

- วัด Purataman Ayun วัดฮินดู ที่มีเจดีย์ฮินดูนับสิบ ลักษณะเป็นชั้นๆ หลายชั้น เรียงรายติดต่อกัน สถาปัตยกรรมต่างๆ มากมาย ล้วนแล้วแต่เก่าแก่ มีคุณค่า "เดินชม พร้อมทั้งปล่อย ให้ต่อมจินตนาการทำงาน"

- Pura Braton หนึ่งในสถานที่ ๆ เต็มไปด้วยเรื่องเล่ามากมาย ที่นี้เป็นเทวสถาน อยู่กลางทะเลสาบ สถานที่ Amazing จนถูกนำไปพิมพ์ไว้ ในธนบัตรของเงินบาหลีทีเดียว
17.30 น. Check In รีสอร์ทใหม่ ในแบบ Boutique Style แท้ๆ ถูกตกแต่งให้สวยงาม ทุกรายละเอียด, Bee House Boutique Resort.
18.00 น. รับท่านลูกค้าออกจากรีสอร์ท เพื่อรับประทานอาหารเย็น

วันที่ 3  
07.00 น. รับประทานอาหารเช้า
08.00 น. Check Out ออกจากรีสอร์ท ที่พักเดินทางท่องเที่ยว ไปยังดินแดนใหม่ๆ กันต่อ
09.30 น. Mother Temple เบซากิย์ นอกจากศาสนสถาน ที่ตื่นตาตื่นใจแล้ว ประตูสวรรค์ ใหญ่ อลังการณ์ พร้อมจุดชมวิวจากประตู และอื่นๆ อีกมากมายมหาศาล ที่จะสร้างความตื่นเต้น ของการมาถึง
11.00 น. Volcano Garden View จุดชมวิวภูเขาไฟ
12.00 น. รับประทานอาหารเที่ยง
14.00 น. Rice Terrace ทุ่งนาขั้นบันได ที่ถูกเลือกให้ว่า สวยและมี Style ที่สุดแห่งเอเชีย และที่สำคัญ เขียวขจีทุกวัน (ด้วยภูมิปัญญา กลยุทธ์ดั้งเดิม ทำให้สามารถ ลงปลูกข้าวกล้าใหม่ ทุกวันตลอดปี) ไปดูกันว่า กลยุทธ์ที่ว่าเป็นยังไง
15.00 น. อาบน้ำศักดิ์สิทธิ์ของพระอินทร์ ที่วัด Pura Tirta Empul หมู่บ้านเทมภัคสิริงค์

- วิหาร Tana Lot ตั้งอยู่บนโขดหิน นอกชายฝั่ง แต่เข้าถึงได้ง่าย
17.30 น. เข้า Check In ที่พักแห่งใหม่ แต่ยังคงความยอดเยี่ยม ทุกกระเบียดนิ้ว แค่ Location แตกต่าง บรรยากาศใหม่ๆ พื้นที่ใหม่ - Amnaya Boutique Resort
18.00 น. รับท่านลูกค้า เพื่อรับประทานอาหารเย็น

- Nightlights ถนนคนเดิน เมือง Kuta
- กลับที่พัก

วันที่ 4  
07.00 น. รับประทานอาหารเช้าที่รีสอร์ท
- เป็นช่วงเวลาอิสระ ที่สามารถ Discovery เมือง Kuta
- ใช้สิ่งอำนวยความสะดวก ของรีสอร์ท
10.00 น. Check Out ออกจากที่พัก สู่สนามบิน บาหลี (งูระห์ไร)
12.30 น. ออกเดินทางออกจากเกาะบาหลี สู่สนามบินดอนเมือง กรุงเทพฯ
16.30 น. เดินทางถึงกรุงเทพฯ Service Staff กล่าวขอบคุณ และกล่าวลา ที่ประตูทางออกขาเข้า

วันเดินทาง : ทุกวัน

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

แพ็คเกจรวมให้ทุกอย่างดังนี้

 • ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ-บาหลี
 • ทีพักในแบบ Boutique Syle 3 คืน ต่าง Locations
 • อาหารครบทุกมื้อ
 • นำเที่ยว 3 วันเต็ม แบบ Private
 • ค่าธรรมเนียม เข้าชมสถานที่ ค่าธรรมเนียมทุกกิจกรรม ตามโปรแกรม
 • Service Staff จากประเทศไทย (พูดไทย พูดอังกฤษ)
 • Tour Guide ท้องถิ่น (พูดภาษาอังกฤษ )
 • ประกันภัยแบบ "ท่องเที่ยวต่างประเทศ" ตามใบอนุญาต Outbound 31/01235 (เที่ยวทั่วโลก)
ราคา

ผู้ใหญ่: 65,000 บาท/ท่าน (Double Sharing)

เด็ก: 45,000 บาท/ท่าน (3-10 ปี)

Bee House Boutiqe Bali

Hindu and Boutique: บาหลี Hindu and Boutique: บาหลี Hindu and Boutique: บาหลี
Hindu and Boutique: บาหลี Hindu and Boutique: บาหลี Hindu and Boutique: บาหลี

หนึ่งใน Boutique Style รีสอร์ท ที่เน้นการออกแบบตกแต่ง ที่ดูแลทุกรายละเอียด พร้อมการนำวัสดุ ที่เป็นธรรมชาติ อย่างเรียบง่าย นำมาเป็นส่วนประกอบในการสร้าง หากไร้ถึงวิธีการ ที่เป็นมรดกทางปัญญา ระดับสูงแล้ว ก็ยากจะคิดออกว่า "ทำได้อย่างไร" ชาวบาหลีมีศิลปะด้านบูทีค อยู่ในจิตวิญญาณ แทบทุกคน ทำให้รีสอร์ทประเภท Baliness Boutique Style โด่งดัง และยอมรับกันทั่วโลกว่า น่าพักผ่อนเป็นที่สุด และที่ Bee House Resort ก็คือหนึ่งในนั้น ประเภทสวยงาม สะดวกสบาย ดีใจมากๆ ที่ได้มาพัก และแพ็คเกจนี้ นำท่านมาพักค้างคืนที่นี้ 1 คืน

Amnaya Resort เมือง Kuta

Hindu and Boutique: บาหลี Hindu and Boutique: บาหลี Hindu and Boutique: บาหลี
Hindu and Boutique: บาหลี Hindu and Boutique: บาหลี Hindu and Boutique: บาหลี

"ความคุ้มค่าทางการท่องเที่ยว คือการมองเห็นมากแค่ไหน" ในคืนหลังสุดของแพ็คเกจนี้ นำท่านลูกค้า เข้าพักรีอสอร์ท ที่อยู่ไม่ห่างจากเมือง เพื่อท่านจะได้มีเวลาเที่ยวชม มองเห็นของ Light Style ยามค่ำคืน ของชาวเกาะบาหลี และที่สำคัญ รีสอร์ทแห่งนี้ สวยงาม มีระดับ สร้างความ Stunning ให้ท่านลูกค้าไม่แพ้กัน ทั้งทำเลที่ตั้ง การตกแต่ง ดูแล สะอาดเอี่ยม ยอดเยี่ยม ไปทุก ๆ Area ทั้งภายในและภายนอก "ถ้าความสุขมีกลิ่น มันคงหอมกระจายฟุ้ง ไปทั่วรีสอร์ท"

Le Meridien Jimbaran. เกาะบาหลี

Hindu and Boutique: บาหลี Hindu and Boutique: บาหลี Hindu and Boutique: บาหลี
Hindu and Boutique: บาหลี Hindu and Boutique: บาหลี
Hindu and Boutique: บาหลี Hindu and Boutique: บาหลี Hindu and Boutique: บาหลี

ริมหาด จิมบาราน ของเกาะบาหลี เป็น Beach Town ที่เป็นศูนย์กลางของทุกอย่าง และรื่นเริง ที่สุด ของเกาะบาหลี เลอ เมอริเดี้ยน ตั้งอยู่ตรงมุมหาด ที่ดูเป็นส่วนตัว และเวิ้งบีช ที่สวยสุดของริมหาด ความสะดวกสบาย ความครบครันทุกสิ่ง มาตรฐานของการบริการ นั้นบรรยายได้แค่ว่า 100% สมบูรณ์แบบ ด้วยแบรนด์ของ Le Meridien ที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกให้การยอมรับว่า "หากต้องการประกันว่าไม่ผิดหวัง ก็ต้องพักที่เลอ" ห้องพักสะอาดเอี่ยม มี Style ในแบบบาหลี แพ็คเกจ Upper Class นี้จัดที่พักของท่าน เป็นที่นี้ครับ เพื่อความแน่ใจได้ว่า มีคลาส พักสบาย ภูมิใจที่ได้มา

หมายเหตุ: ทริปนี้สงวนสิทธิ์ provider โดยเจซีทัวร์เท่านั้น ไม่มีขายใน OTA (Online Travel Agent) ทุกประเภท.

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

จองโปรแกรมนี้ทำไมต้องเจซีทัวร์ ?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | Same Kind Difference | Hindu & Boutique | More In | A Perfect Fit | Neva cava | The way of Reef | The Spirit | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ บาหลี
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(inbound), 31/01235(outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-bali.com
Copyrights 2022-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.